SÀN GỖ AWOOD

SÀN GỖ AWOOD

SÀN GỖ AWOOD

SÀN GỖ AWOOD

SÀN GỖ AWOOD
SÀN GỖ AWOOD
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

Sàn gỗ Awood

Gỗ nhựa composite - Sàn gỗ ngoài trời là giải pháp cơ bản cho môi trường nước, gỗ thường bị ẩm và dễ hỏng hơn sau khi hấp thụ nước, gỗ sẽ bị phồng lên và biến dạng, bạn có thể sử dụng sản phẩm gỗ truyền thống nhưng không thể áp dụng được trong môi trường này. Kiểm soát ẩm ướt, mối mọt, côn trùng hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của sàn gỗ ngoài trời.

Đa dạng về màu sắc - sản phẩm sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ tự nhiên màu sắc tùy vào hạt kết cấu và có thể tùy chỉnh màu sắc theo nhu cầu cá nhân. Có tác dụng hấp thụ âm thanh, tiết kiệm năng lượng trong nhà lên đến 30%.

Sàn gỗ Awood dựa trên thành phần chính là gỗ (cellulose, thớ gỗ), polymer (plastic) và 1 số chất khác,… Sau đó đun nóng và trộn hỗn hợp với nhau bằng thiết bị làm bằng vật liệu xanh công nghệ cao, cả hai thuộc tính của gỗ Awood và các đặc tính của gỗ nhựa tổng hợp có thể thay thế vật liệu mới công nghệ cao thân thiện với môi trường.

Bảo vệ môi trường, không ô nhiễm, có thể tái chế. Sản phẩm gỗ nhựa Awood không chứa tạp chất, chất formaldehyde <0.2, thấp hơn so với các tiêu chuẩn đẳng cấp E0, tiêu chuẩn môi trường đối với phân loại châu Âu, nhiều phần có thể tái chế được. Việc sử dụng gỗ nhựa góp phần vào việc phát triển bền vững vì lợi ích của xã hội.

Sàn gỗ Awood Khả năng chống cháy cao. Awood chống cháy hiệu quả, đánh giá lửa cấp độ B1, khi chữa cháy không sản sinh bất kỳ loại khí độc hại nào.

Sàn gỗ ngoài trời Awood có thể được thiết kế, xử lý, khoan, cắt, tùy công trình, và bề mặt có thể sơn được. Lắp đặt sàn gỗ Awood đơn giản, thuận tiện, không quá phức tạp, tiết kiệm thời gian lắp đặt và chi phí. Không dễ gãy, không bị phồng, không bị méo, sửa chữa và bảo trì đơn giản, dễ dàng làm sạch, chùi rửa, tiết kiệm chi phí bảo trì.

Khi quý khách hàng muốn mua gỗ nhựa Awood lót sàn ngoài trời hãy đến công ty Bảo Thạch Sài Gòn để có thể chọn được mẫu sàn gỗ thích hợp, bởi sàn gỗ ngoài trời của chúng tôi với nhiều qui cách và màu sắc khác nhau để quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ Hotline: 0936 225 529 để nhận được tư vấn giá tốt nhất.

 

 

Facebook
Fanpage
backtop