LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC
LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC
Danh mục
Sản phẩm tiêu biểu

LỰA CHỌN SÀN GỖ THEO PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Dựa vào sở thích phong cách kiến trúc của chủ nhà theo phòng cách cổ điện, bán cổ điện hay phong cách hiện đại mà có những thiết kế, phối cảnh nội thất khác nhau. Sàn gỗ cũng là một phần khá quan trọng để tạo nên phong cách cho ngôi nhà. BTSG xin được gợi ý cách chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp với từng phong cách thiết kế kiến trúc riêng biệt. ( )

Nếu căn nhà của bạn được thiết với phong cách kiến trúc cổ điển hay bán cổ điển thì những những tông màu nâu cánh giáng, màu nâu đỏ hoặc vàng đậm là thích hợp cho sự sang trọng ấm áp. Những loại sàn gỗ tự nhiên có tông màu phù hợp là: sàn gỗ Gõ Đỏ, sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Giá tỵ,... Đây là những loại sàn gỗ quý hiếm, rắn chắc, có nguồn gốc từ các nước Nhiệt Đới: Lào, Campuchia, Myanma, Việt Nam,... Những loại gỗ này là danh mộc nên tự có khả năng chống mối mọt và chịu nước tốt, thời gian sử dụng lên đến hàng trăm năm.

Nếu nhà của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại để lựa chọn sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà của bạn với tông màu sàn là vàng sáng màu thì sàn gỗ Sồi là sản phẩm thích hợp. Sàn gỗ Sồi có nguồn gốc từ Châu Mỹ hoặc Châu Âu. Gỗ Sồi được xẻ và sấy ngay ở các quốc gia khai thác trước khi nhập khẩu về Việt Nam. Vì được sấy độ ẩm và tẩm các chất chống mối mọt, an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn của Mỹ hoặc Châu Âu nên sàn gỗ nó có khả năng chống mối mọt, cong vênh rất là tốt.

Hoặc ở lối kiến trúc hiện đại kết hợp với sàn có màu đen, nâu đen thì các lựa chọn sàn gỗ tự nhiên có thể là sàn gỗ Chiu Liu, sàn gỗ Walnut ( hay còn gọi Óc Chó). Hiện nay tông màu này được sử dụng nhiều trong các thiết kế kiến trúc hiện đại. Đây là 2 loại sàn gỗ có tông màu nâu đen huyền bí và sang trọng mà khó có sàn gỗ công nghiệp nào có thể bắt chước được.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP hiện nay cũng đang là xu hướng lựa chọn nhiều của các gia chủ. Bởi nó đa dạng về màu sắc, khả năng chống trầy xước, không thấm nước, mối mọt, độ giãn nợ thấp. Đặc biệt màu sắc, vân gỗ ít trùng lặp giống gỗ tự nhiên đến 98%, đó là SÀN GỖ CAO CẤP PERGO. Sàn gỗ có thể thay thế sự lựa chọn Sàn gỗ tự nhiên, đáp ứng nhu cầu sử dụng sàn gỗ với giả cả phù hợp kinh tế của nhiều gia đình.

Xem thêM SÀN GỖ PERGO  tại đây.! http://www.sangobtsg.com/san-go-pergo

 

Giá: Liên hệ
0903 7777 96
Đặc tính kỹ thuật
Sản phẩm cùng loại
Facebook
Fanpage
backtop