Sàn gỗ Loc Floor LFC 048

Sàn gỗ Loc Floor LFC 048

Sàn gỗ Loc Floor LFC 048

Sàn gỗ Loc Floor LFC 048

Sàn gỗ Loc Floor LFC 048
Sàn gỗ Loc Floor LFC 048
Danh mục
Sản phẩm tiêu biểu

Sàn gỗ Loc Floor LFC 048

Sàn gỗ công nghiệp Locfloor mang đến cho bạn phong cách, độ bền của không gian nội thất ở một mức giá bạn sẽ yêu thích. Sàn gỗ Locfloor được sản xuất tại Châu Âu từ những vật liệu tốt nhất. Locfloor với bề mặt chống trầy, chống bụi theo tiêu chuẩn Âu Châu nên việc vệ sinh của nó rất đơn giản & tiện lợi.

Locfloor được chứng nhận phát thải thấp và thân thiện với môi trường, vì vậy sàn gỗ LocFloor đươc mệnh danh là sản phẩm xanh. Với hệ thống hèm khoá tốt nhất thế giới - Uniclic, bạn có thể lắp đặt sàn gỗ công nghiệp LocFloor rất dễ dàng. Với rất nhiều kiểu dáng nổi bật, bây giờ mọi người có thể chọn cho gia đình mình những sản phẩm sàn gỗ phù hợp với cá tính, màu sắc & ý tưởng dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với công nghệ hiện đại ngày nay thì sàn gỗ được trang bị khá nhiều tính năng chống chịu nước, mối mọt, chống cháy tàn thuốc, chống trầy xước. Tuỳ vào từng mẫu mã, từng hãng sản xuất mà sàn gỗ có độ dầy, màu sắc vân gỗ, đặc điểm kỹ thuật khác nhau. Và công nghệ mang tính đột phá, khiến sàn gỗ  công nghiệp trở thành vị trí độc tôn trong ngành trang trí nội thất đó là công nghệ hèm khoá. Với tính năng này, sàn gỗ rất linh hoạt và năng động vì nó có thể tháo lắp  dễ dàng. Bạn có thể tháo sàn ở nơi này và lắp lên ở nơi khác. Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được mà những vật liệu khác như gạch, đá lát không thể nào làm được. Sàn gỗ Loc Floor mang đến cho gia đình bạn vẻ đẹp sang trọng theo thời gian.
Tất cả các sản phẩm sàn gỗ Loc Floor được bảo hành 15 năm.

Giá: 245.000 đ
0903 7777 96
Đặc tính kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

Bảo hành

 15năm

Cấp độ

 AC4

Hèm khóa

 Hèm khóa Uniclic, lắp đặt dễ dàng

Ưu điểm

 Chịu nước, chống trầy, chống mối mọi,chống cháy, chống bạc màu, chống ẩm mốc, chống bám bẩn, hạn chế tiếng ồn, dể dàng vệ sinh, lao chùi, vật liệu xanh

Màu gỗ

 Vân gỗ tự nhiên

Loại sàn

 Chịu nước

Nước sản xuất

 Bỉ

Qui Cách:

Rộng x Dài x Dày

 190 mm x 1200 mm x 7 mm

Đóng hộp:

Đóng hộp

 Giấy cứng

Số tấm trong 1 hộp

 8 tấm

Diên tích 1 hộp

 1,824 m2

Phạm vi sử dụng:

Trong nhà

 Lót sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng trẻ em,phòng khách sạn,  shoping center, nhà hàng, showrom, shop thời trang...

Sản phẩm cùng loại
Facebook
Fanpage
backtop