SÀN GỖ Rainforest 315

SÀN GỖ Rainforest 315

SÀN GỖ Rainforest 315

SÀN GỖ Rainforest 315

SÀN GỖ Rainforest 315
SÀN GỖ Rainforest 315
Danh mục
Sản phẩm tiêu biểu

SÀN GỖ Rainforest 315

SÀN GỖ MALAYSIA CAO CẤP RAINFOREST: Lắp đặt dễ dàng, mang lại cho khách hàng công nghệ cao (DIY: do it yourself) SWISS+JOINT công nghệ lắp đặt hiện đại nhất không sử dụng keo. Đây là tái phát minh sử dụng được cho khu vực dân dụng và khu vực thương mại.

Rainforest “mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn” bằng cách đưa ra các thiết kế độc đáo nhất để sống và trông đẹp hơn trong nhiều năm tới. Bề mặt ánh kim, lượn sóng là đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

Mỗi thanh gỗ đều được thiết kế để đáp ứng độ bền cao nhất về chống ẩm và chống mối mọt – nhân tố luôn có trong tự nhiên từ rừng tái sinh – bảo đảm chắc chắn không sử dụng gỗ tròn hoặc cây quí hiếm trong quá trình sản xuất.

- Khách hàng có thể tiếp xúc và cảm nhận hàng ngày trong trạng thái mới nhất của bề mặt WAVE với thay đổi liên tục, hoàn toàn yên tâm với vết chân của thú cưng nuôi trong nhà bởi cấp độ chống trầy xước cao nhất AC5 và AC6 và chống trơn / trượt.

Sản phẩm tuân thủ các yêu cầu thiết yếu của luật pháp về y tế, an toàn và bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả nguyên liệu chất lượng cao đều được nhập khẩu từ Châu Âu – Mĩ.

- Sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia với các nguyên liệu đến từ Châu Âu và Mĩ, kết hợp với ưu thế địa lý: Đảo Borneo là nơi còn nguồn rừng tái sinh khai thác tự nhiên với tính chất cây gỗ chịu được thời tiết khắc nghiệt cộng với dây chuyền sản xuất công nghệ cao đạt tiêu chuẩn EN 13329 đã giúp tạo nên cốt gỗ HDF siêu chịu nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

- Khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sàn gỗ Rainforest với chất lượng cao và cam kết của nhà sản xuất - bảo đảm là một trong những sản phẩm có chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường. Sàn gỗ 8mm bảo hành 25 năm / 12mm bảo hành 35 năm.

Giá: 345.000 đ
0903 7777 96
Đặc tính kỹ thuật

Thông số kỹ thuật:

Bảo hành

 25năm

Cấp độ

 AC5, Class 33

Hèm khóa

 Hèm khóa Uniclic, lắp đặt dễ dàng

Ưu điểm

 Chịu nước, chống trầy, chống mối mọi,chống cháy, chống bạc màu, chống ẩm mốc, chống bám bẩn, chống mối mọt, hạn chế tiếng ồn, dể dàng vệ sinh, lao chùi, vật liệu xanh

Màu gỗ

 Vân gỗ tự nhiên

Loại sàn

 Chịu nước

Nước sản xuất

 Malaysia

Qui Cách:

Rộng x Dài x Dày

 191 mm x 1205 mm x 8 mm

Đóng hộp:

Đóng hộp

 Giấy cứng

Số tấm trong 1 hộp

 8 tấm

Diên tích 1 hộp

 1,824 m2

Phạm vi sử dụng:

Trong nhà

 Lót sàn phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng trẻ em,phòng khách sạn,  shoping center, nhà hàng, showrom, shop thời trang, trung tâm thương mại...

Sản phẩm cùng loại
Facebook
Fanpage
backtop